Cuối tuần tỉ mẩm làm thịt muối cuộn chà là nướng

Chỉ cần một chút khéo tay, thêm một chút kỳ công, bạn sẽ có một món ngon và lạ miệng cho gia đình.

Nguyên liệu:

Cuối tuần tỉ mẩm làm thịt muối cuộn chà là nướng - 1

Món thịt muối cuộn chà là nướng

- 20 quả chà là

- 10 lát thị muối

- 120gr blue cheese (có bán ở siêu thị)

Thực hiện:

- Tách bỏ hạt quả chà là rồi cho blue cheese vào trong lõi chà là.

- Làm nóng là nướng ở nhiệt độ 375oC.

- Cắt đôi dải thịt muối rồi cuộn xung quanh mỗi quả chà là.

- Sử dụng tăm để ghim thịt muối lại cho thịt cuộn không bị bung ra.

- Đặt các miếng thịt muối cuộn chà là lên giấy nướng, sau đó cho vào bếp nướng khoảng 20 phút.

- Lật các miếng thịt muối cuộn chà là rồi nướng thêm 10 – 15 phút cho giòn là được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mốt & Cuộc sống
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN