>> 

Đáp án đề thi đại học năm 2013 - dap an de thi dai hoc nam...

Thứ Hai, ngày 15/07/2013 16:08 PM (GMT+7)

Kỳ thi Đại học Cao đẳng năm 2012 sắp diễn ra. Để phục vụ nhu cầu tra cứu của độc giả 24h.com.vn sẽ tổng hợp các Đáp án đề thi đại học năm 2012 đầy đủ các khối thi A,B,C,D năm 2012. Bao gồm cả lời giải, hướng dẫn và cập nhật đáp án chính thức từ Bộ GD-ĐT. Mời các bạn đón xem.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Gợi ý giải đề thi cao đẳng môn Hóa Gợi ý giải đề thi cao đẳng môn Hóa Chiều nay, các thí sinh bước vào môn thi thứ 2, đợt thi CĐ với môn Hóa (khối A, B), môn Sử (khối C) và Ngoại ngữ (khối A1, D). Ngay khi kết thúc giờ thi mời quý vị độc giả đón xem đề thi và đáp án tham khảo tại website diemthi.24h.com.vn, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để phục vụ độc giả.
Đề thi cao đẳng môn Địa khối C Đề thi cao đẳng môn Địa khối C Sáng nay, các thí sinh bước vào kỳ đợt thi CĐ với môn Toán (khối A, A1, B, D), môn Địa (khối C). Ngay khi kết thúc giờ thi mời quý vị độc giả đón xem đề thi và đáp án tham khảo tại website diemthi.24h.com.vn, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để phục vụ độc giả.
Đáp án tham khảo đề thi CĐ môn Toán Đáp án tham khảo đề thi CĐ môn Toán Sáng nay, các thí sinh bước vào kỳ đợt thi CĐ với môn Toán (khối A, A1, B, D), môn Địa (khối C). Ngay khi kết thúc giờ thi mời quý vị độc giả đón xem đề thi và đáp án tham khảo tại website diemthi.24h.com.vn, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để phục vụ độc giả.
Đáp án chính thức các môn khối B, C, D Đáp án chính thức các môn khối B, C, D Chiều nay, diemthi.24h.com.vn đã cập nhật Đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT cho tất cả các môn thi đợt 2: Toán, Văn, Địa, Hóa, Sinh, Anh. Xin mời quý vị phụ huynh và thí sinh tham khảo.
Gợi ý giải môn Văn khối C, D năm 2013 Gợi ý giải môn Văn khối C, D năm 2013 Văn là môn thi thứ cuối của hai khối C và D. Hiện nay trên diemthi.24h.com.vn đã có gợi ý giải môn Văn của hai khối này.
Đã có đáp án tham khảo môn Hóa khối B Đã có đáp án tham khảo môn Hóa khối B Hóa là môn cuối cùng của khối B sáng nay, đáp án tham khảo đề thi môn Hóa khối b sẽ được diemthi.24h.com.vn cập nhật ngay sau khi hết giờ thi.
Gợi ý giải môn Lịch sử khối C năm 2013 Gợi ý giải môn Lịch sử khối C năm 2013 Lịch sử là môn thi thứ hai của khối C. Hiện nay trên diemthi.24h.com.vn đã có đề thi môn Sử, ngay sau đó sẽ là phần gợi ý đáp án cho môn thi tự luận này.
Đã có đáp án tham khảo môn Ngoại ngữ Đã có đáp án tham khảo môn Ngoại ngữ Ngoại Ngữ là môn thi thứ hai của khối D. Hiện nay trên diemthi.24h.com.vn đã có đáp án tham khảo môn tiếng Anh, ngay sau đó sẽ là phần đáp án tham khảo của môn thi này.
Đã có đáp án tham khảo môn Sinh Đã có đáp án tham khảo môn Sinh Sinh là môn thi thứ hai trong ngày thi đầu tiên của khối B, đây là môn rất được các thí sinh chú trọng do đề thi đợt tốt nghiệp THPT khá khó. Hiện nay đáp án tham khảo môn Sinh đã được đăng tải trên diemthi.24h.com.vn.
Đã có gợi ý giải môn Địa lý năm 2013 Đã có gợi ý giải môn Địa lý năm 2013 Địa là môn thi đầu tiên của khối C. Hiện tại trên diemthi.24h.com.vn đã có đề thi môn Địa, ngay sau đó sẽ là phần gợi ý đáp án cho môn thi tự luận này.
Đón xem đáp án đề thi ĐH khối B, C, D Đón xem đáp án đề thi ĐH khối B, C, D Diemthi.24h.com.vn sẽ cung cấp đáp án, đề thi ĐH – CĐ 2013 sớm nhất, nhanh nhất ngay sau khi kết thúc mỗi môn thi của các khối B,C,D.
Đáp án chính thức các môn thi ĐH đợt 1 Đáp án chính thức các môn thi ĐH đợt 1 Chiều nay, 5/7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức các môn thi đợt 1 kỳ thi ĐH-CĐ năm 2013.
Đáp án tham khảo môn Hóa và tiếng Anh Đáp án tham khảo môn Hóa và tiếng Anh Hôm nay, 5/7 các sĩ tử bước vào thi môn Hóa (khối A) và môn tiếng Anh (khối A1), là hai môn thi cuối cùng của đợt 1 kỳ thi đại học 2013.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Dap an de thi dai hoc nam 2014 khoi A A1 B D C V H

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Dap an de thi dai hoc nam 2014 : Đáp án dề thi Khối A A1 B D C V H

Tin nóng, sinh viên, tội phạm, Facebook, Smartphone, ron lu mien trung, day hoc nang cao, ep tre hoc som, bom trong truong hoc, chet vi no bom, no bom hoc sinh thiet mang, no bom o quang binh, no bom truong hoc, giao vien xuc pham hoc sinh, nu sinh bi nguoi la cat toc, hoc sinh bi cat toc o truong, cat toc hoc sinh, bai van lac de, dan mang, TUYEN SINH 2014, BONG DA 24H, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN THE THAO, nhac, Phim, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM TIN NHANH, Game hay, lam dep, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014,THE THAO, Lich thi dau bong da, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, Cuoi, AN NINHhai hoai linh 2014, Lich thi dau giai ngoai hang anh, BAO BONG DA,thoi trang 2014, Ipadsamsung galaxy s5, THONG TIN TUYEN SINH 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7