10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm
St Tropez (Pháp) được coi là một trong những địa điểm ồn ào nhất về đêm ở châu Âu

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm

Thứ Năm, ngày 15/03/2012 10:00 AM (GMT+7)

Berlin của Đức, London của Anh, Las Vegas của Mỹ là 3 trong số 10 thành phố có cuộc sống về đêm náo nhiệt nhất thế giới.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 1

Berlin (Đức): Cuộc sống về đêm ở thủ đô của nước Đức rất nhộn nhịp, với những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng, các câu lạc bộ, quán bar hoạt động suốt đêm. Theo Telegraph, đây là một trong những thành phố có cuộc sống về đêm ồn ào nhất thế giới.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 2
Miami (Mỹ): South Beach nổi tiếng với không khí tiệc tùng. Khu Ocean Drive nằm giữa tuyến phố thứ 4 và thứ 5 luôn ồn ào trong tiếng nhạc. Hầu hết các khách sạn ở bãi biển Miami đều có các quán bar, quán bar lớn nhất để dành cho khiêu vũ và tiệc tùng.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 3
Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất): Là một thành phố của đa số những người theo đạo Hồi, Dubai vẫn được coi là một trong những thành phố tiệc tùng ồn ào nhất trên thế giới. Những người nhập cư vào đây thích tiệc tùng có thể thỏa mãn sở thích của mình. Tuy nhiên, họ cần đặt trước nếu muốn tìm được một chiếc bàn có view đẹp.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 4
Las Vegas (Mỹ) ban đêm luôn rực sáng ánh đèn. Thành phố bài bạc tiệc tùng này là điểm đến của những người thích chơi đêm.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 5
St Tropez (Pháp) được coi là một trong những địa điểm ồn ào nhất về đêm ở châu Âu. Nơi đây tập trung rất nhiều khách sạn, hộp đêm lớn.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 6
Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) có số dân khoảng 12 triệu người thì có đến một nửa sẽ tập trung tại thị trấn Beyoğlu vào tối thứ 6 và tối thứ 7 để tiệc tùng. Tại đây, ban đêm rất ồn ào, náo nhiệt bởi không khí tiệc tùng từ các hộp đêm, khách sạn.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 7
New York (Mỹ) là thành phố không ngủ về đêm. Nơi đây có những hộp đêm, khách sạn phục vụ thâuđêm suốt sáng.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 8
Madrid (Tây Ban Nha) là một trong những thành phố sống động nhất vào ban đêm ở châu Âu. Những người già không phải lo rằng họ đã quá tuổi và không hợp thời, vì ở thành phố này đi chơi đêm muộn không phải là vấn đề gì quá to tát, với điều kiện bạn phải từ 25 tuổi trở lên.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 9
Antigua (Đất nước Antigua và Barbuda): Hòn đảo xinh đẹp này có những quán bar thật tuyệt vời. Người ta thường tìm đến đây để ngắm cảnh mặt trời lặn và khung cảnh tuyệt đẹp của hòn đảo, ngay cả ban đêm.

10 thành phố náo nhiệt nhất về đêm - 10
London (Anh): Cuộc sống về đêm ở thành phố London rất náo nhiệt, với không khí tiệc tùng tỏa ra từ các hộp đêm lớn như Ministry of Sound & Fabric đến những địa điểm nhạc sống như Madame Jo Jo…

(Theo Bưu điện Việt Nam)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, phong canh dep, canh dep, du lich the gioi, du lịch, con duong tu than, cung duong chet choc, cung duong tu than, hinh dep, tin tuc 24h, bao, hinh anh dep, wallpaper, anh phong canh, anh thien nhien, bao du lich, du lich viet nam, du lich 24h, dulich, dia danh dep, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7