Chồng nhiều lần ngã lòng với gái vì hoàn cảnh

Chồng nhiều lần ngã lòng với gái vì hoàn cảnh

3 lần chồng tôi “ngoài luồng” với gái, vậy mà vẫn lặp đi lặp lại “điệp khúc” do hoàn cảnh đưa đẩy.
Chồng có con với nhân tình để hành hạ tôiChồng có con với nhân tình để hành hạ tôiVì quá khứ tội lỗi của tôi mà anh hành hạ thậm chí không chịu ly hôn dù đã có...
3 cô gái hợp tác vạch mặt bạn trai trăng hoa3 cô gái hợp tác vạch mặt bạn trai trăng hoa3 cô bạn gái đã hợp tác với nhau để vạch mặt anh chàng người yêu ngay chốn đông người.
Sao mẹ không giữ bố lại?Sao mẹ không giữ bố lại?Khi biết bố nó đã đi theo người đàn bà khác, con trai giận dữ hỏi tôi: "Sao mẹ không...
Anh đã ngoại tình ngay trước mặt tôiAnh đã ngoại tình ngay trước mặt tôiAnh ngoại tình mà chẳng nghĩ gì đến tình cảm vợ chồng gắn bó gần 20 năm qua.
Bị vợ nắm đầu vì trót “say nắng”Bị vợ nắm đầu vì trót “say nắng”Đấy chỉ là những phút “say nắng” và có nhất thiết em phải hành hạ chồng mình thế này không?
Mong chồng có bồ để đuổi ra khỏi nhàMong chồng có bồ để đuổi ra khỏi nhàKhông còn cách nào khác đẩy anh ta ra khỏi nhà, tôi đành nghĩ tới mọi kế sách.
Ám ảnh vợ qua lại với người cũÁm ảnh vợ qua lại với người cũHọ đã từng chung sống với nhau như vợ chồng thì giờ gặp lại, chuyện kia làm sao tránh khỏi?
Người đàn bà ngoại tình vì mất con, hận chồngNgười đàn bà ngoại tình vì mất con, hận chồngTrang luôn mang trong mình nỗi hận chồng đến tận xương tủy vì đã khiến con trai ra đi mãi...
Trao thân cho sếp già để đổi đờiTrao thân cho sếp già để đổi đờiNhững bữa tiệc thâu đêm, những buổi hát hò thức trắng, tôi đã ngã vào vòng ông ta.
Độc chiêu dằn mặt khiến kẻ thứ 3 "cạch đến già"Độc chiêu dằn mặt khiến kẻ thứ 3 "cạch đến già"Sau hôm đó, tôi nể phục vợ mình sát đất, không dám ho he gì với Nga nữa.
"Món quà" của phụ nữ xấu"Món quà" của phụ nữ xấuChỉ vì cô xấu mà cưới nhau chưa bao lâu, anh đã lén lút "ăn vụng" với người đàn bà...
Chồng sống chung với tình nhân suốt 4 năm trờiChồng sống chung với tình nhân suốt 4 năm trờiSuốt 4 năm trời, Huệ phải sống trong sự lừa dối của chồng mà không hay biết.
Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay”Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay”Cuộc sống bức bối kéo dài đến khi con trai tôi tròn 2 tuổi thì em ngang nhiên cặp bồ.
Họ chẳng phải là “anh em” như tôi tưởngHọ chẳng phải là “anh em” như tôi tưởngTôi đã có chứng cớ chắc chắn trong tay về mối quan hệ sau cánh gà giữa “anh em” họ...
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7