Dùng răng giữ thăng bằng 23 chiếc ghế
Anh Hongxiao Li

Dùng răng giữ thăng bằng 23 chiếc ghế

Thứ Sáu, ngày 02/03/2012 15:12 PM (GMT+7)

Tại thành phố Trùng Khánh, một người đàn ông Trung Quốc tên là Hongxiao Li đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi dùng răng giữ thăng bằng cho 23 chiếc ghế gỗ trong vòng 11 giây.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Người đàn ông 30 tuổi này cho hay, để lập được kỷ lục này anh đã phải tập luyện rất nhiều. Ngay từ nhỏ anh đã tập dùng miệng giữ thăng bằng cho các đồ vật. 8 tuổi anh đã phải trình diễn các điệu múa lân trước người dân trong làng để kiếm tiền cho gia đình.

Dùng răng giữ thăng bằng 23 chiếc ghế - 1

Hongxiao Li dùng răng giữ thăng bằng cho 23 chiếc ghế

Vào năm 2000 Hongxiao Li cũng đã trình diễn hàng loạt các động tác dùng răng giữ thăng bằng nguy hiểm bao gồm giữ thăng bằng cho một đoạn tre, thang hay những chiếc ghế để kiếm tiền. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh dùng răng giữ thăng bằng được cho 23 chiếc ghế gỗ. Được biết, mỗi chiếc ghế này dài 1m và nặng 3 kg. Như vậy, tổng cộng Hongxiao Li đã dùng răng giữ được số ghế nặng tới 69kg trong khi trọng lượng cơ thể anh chỉ nặng 75kg.

Crazy (Theo weirdasianews)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, ff, le hoi danh nhau, danh nhau 2014, da quy la, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7