Khó tin: Câu được cá 3 mắt
Cá ba mắt có ở gần khu vực nhà máy điện hạt nhân

Khó tin: Câu được cá 3 mắt

Thứ Sáu, ngày 28/10/2011 12:07 PM (GMT+7)

Cả ba con mắt đều khác nhau càng khiến chú cá này thêm kỳ quái.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Tại một địa phương ở Argentina, người ta câu được một con cá có tới ba con mắt khác nhau.

Báo chí tại đây đưa tin và đăng ảnh ngày 26/10 với nội dung: bắt được cá trông như họ hàng của Blinky (tên nhân vật một con cá ba mắt trong phim The Simpsons).

Con cá bắt được này được thuộc giống cá nước ngọt có tên gọi theo tiếng Tây Ban Nha là Tararira. Nó có hai mắt và hai bên và một mắt ở giữa. Cả ba mắt đều có đặc điểm khác nhau.

Khó tin: Câu được cá 3 mắt - 1

Cận cảnh con cá ba mắt

Con cá kỳ lạ này câu được tại một hồ nhân tạo có cái tên đặc biệt “rạch nước nóng” tại vùng Cordoba ở Argentina. Các thanh niên đi câu đêm đã tình cờ câu được nó và gọi nó là người bạn của Blinky.

Một thanh niên trong nhóm đi câu nói: “Vì lần đầu tiên đi câu đêm, trời lại tối nên chúng tôi đã không biết nó là một con cá kỳ quái. Khi bật đèn pin cầm tay và quan sát con cá, bạn tôi giật mình kinh ngạc vì phát hiện ra nó có tới ba mắt”.

Con cá này được phát hiện ra ở gần khu vực nhà máy điện hạt nhân. Điều đó khiến người ta lo lắng về độ an toàn của nguồn nước gần đó.

La Dolce (Theo Daum)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ca heo, vet bat chuoc chuyen ay, bao tang ao dai, chuyen la uong, thanh dong hiphop, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7