Khỏa thân đi làm... ôsin

Khỏa thân đi làm... ôsin

Thứ Hai, ngày 27/02/2012 10:10 AM (GMT+7)

Trong thời buổi khó kiếm việc làm, dịch vụ giúp việc ở Nam Phi cũng phải biến tướng, với sự xuất hiện loại hình làm thuê khỏa thân.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Trong bối tỷ lệ thất nghiệp lên đến 23,9%, một dịch vụ độc đáo đang thu hút sự chú ý của người dân Nam Phi: "khỏa thân làm thuê".

Natural Cleaning, công ty được xem là "độc nhất vô nhị" ở Nam Phi mới thành lập cung cấp các dịch vụ từ dọn dẹp nhà cửa, kế toán, tư vấn luật pháp cho đến sửa chữa máy tính với các nhân viên khỏa thân bán nude cho đến không mặc gì 100% nếu khách hàng yêu cầu.

Khỏa thân đi làm... ôsin - 1

Giá ủi quần áo "khỏa thân" không hề rẻ

"Dịch vụ này chỉ đơn thuần là giải trí. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ mại dâm hay cái gì khác", ông chủ Jean-Paul Reid, người cũng vừa vật vã hàng tháng trời mà không tìm được công việc gì để kiếm sống, nhấn mạnh.
  
Giá đối với loại dịch vụ này không mềm chút này với 175 rand/giờ (34 USD) đối với "bán khỏa thân" và có thể tới 450 rand cho việc tư vấn luật, kế toán hay sửa ống nước. Nhân viên sẽ được hưởng 80% hợp đồng còn công ty nhận phần còn lại.

Theo H.Hà (Đất Việt)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ngoi trong bang, chuyen la ho, muc nang 100kg, muc dai 8m, chuyen la chau be quang binh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7