Vân Trang lo lắng "đội sổ"
Vân Trang căng thẳng khi tập

Vân Trang lo lắng "đội sổ"

Thứ Bảy, ngày 21/04/2012 12:15 PM (GMT+7)

Dù đã cận kề ngày thi, tiết mục của Vân Trang vẫn chưa thể hoàn chỉnh khiến cô nàng lo lắng sẽ "đội sổ" với số điểm thấp.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Dù chỉ chưa đầy 3 ngày nữa là đến Liveshow 5 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, và từ ngày hôm nay, các thí sinh cũng đã lên đường ra Hà Nội để chuẩn bị tập và ráp sân khấu. Thế nhưng cặp đôi đang rất được khán giả kỳ vọng hiện nay - Vân Trang và Vasil Yovchev vẫn đang gặp vô số vấn đề khi vẫn chưa thể tập bài thi hoàn chỉnh như các cặp đôi khác. Chưa kể vào buổi tập chiều qua, tâm trạng Vân Trang không tốt đã khiến cô nàng mất tập trung và liên tục tập sai những bước nhảy cơ bản trước khi vào bài chính thức. Hậu quả là bạn nhảy của cô đã nhiều lần "phát điên" và cau mày bực dọc khiến không khí buổi tập vô cùng căng thẳng.

Tự thấy mình tập luyện chưa tốt trong tuần này, Vân Trang cũng khá lo lắng bởi nếu tiếp tục sơ xuất trong những ngày tiếp theo và không hoàn thành tốt bài thi, có khả năng cặp của cô sẽ "đội sổ" với số điểm thấp từ Ban giám khảo và mất cơ hội được vào tiếp vòng trong.

Cùng xem một số hình ảnh của Vân Trang và bạn nhảy trong buổi tập đầy "thuốc đạn" vừa qua:

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 1

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 2 Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 3

Không hiểu vì lý do gì, tâm trạng không tốt khiến Vân Trang liên tục tập sai các động tác cơ bản khiến bạn nhảy "nhăn mặt"

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 4

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 5

Cô ngồi thu lu một góc chờ bạn nhảy nguôi giận

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 6

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 7

Ngoài Vasil Yovchev, cậu bạn Alex cũng đến giúp đỡ và làm mẫu để Vân Trang tập nhảy

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 8

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 9

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 10 Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 11

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 12

Vân Trang đau buốt lưng sau màn di chuyển quá mạnh

Vân Trang lo lắng "đội sổ" - 13

Bạn nhảy giúp cô trấn an tinh thần để tiếp tục buổi tập

Tin, ảnh: Hương Bùi (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
scandal, hau truong phim, xem phim, phim moi, phim hay nhat, phim hay, phim, dien vien, bao ngoi sao, ngoi sao, cac nang phan kim lien, phan kim lien, pee mak, phim ma, phim tinh nguoi duyen ma, co vo ma, phim ma thai, a phi, phim hong kong, phim trung quoc, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7