Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam
ông Nguyễn Mạnh Dũng - trưởng đại diện Quỹ đầu tư CyberAgent trao đổi về chương trình hợp tác của CyberAgent

Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam.

Thứ Tư, ngày 11/01/2012 18:13 PM (GMT+7)

CleverAds là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Google AdWords & các hình thức quảng cáo của Google tại Việt Nam.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Trải qua 4 năm hoạt động, CleverAds đã vượt qua các kỳ sát hạch cao nhất, đạt đầy đủ chứng chỉ kỹ thuật cao cấp của Google, liên tục là đối tác được tin tưởng cùng Google triển khai các chiến dịch phát triển thị trường tại Việt Nam. Tính đến cuối năm 2011, CleverAds là đơn vị có thị phần lớn nhất tại thị trường trong nước với hơn 1,000 khách hàng thân thiết như: Vietnam Airlines, Mobifone, Vinaphone, LG Electronic, Honda Auto Vietnam….

Ngày 24/11/2011, Google đã chính thức ký kết hợp tác với CleverAds. Qua đó, CleverAds trở thành đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam. Hợp tác này mở ra một bước phát triển mới cho việc hỗ trợ doanh nghiệp trong nước ứng dụng các dịch vụ quảng cáo và tiện ích mà Google cung cấp. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong việc đặt chân vào thị trường trực tuyến đầy tiềm năng tại Việt Nam của Google.

Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Công ty CleverAds chia sẻ: “Cùng với bước phát triển này, chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác, tìm tòi sáng tạo trong việc ứng dụng các sản phẩm của Google và các hình thức marketing trực tuyến mới, nhằm mở ra cho doanh nghiệp những hướng đi đa dạng trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng rộng lớn trên Internet với một chi phí hợp lý”.

Để đánh dấu mốc quan trọng này, hôm nay, ngày 11/1/2012, “Lễ công bố đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam” do Google & CleverAds đồng tổ chức đã được diễn ra.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam - 1

Mr Trình - CEO của CleverAds gặp mặt va giới thiệu đại diện cao cấp của Google với đối tác CyberAgent

Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam - 2

Mr Trình giới thiệu chặng đường phát triển của CleverAds

PV
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Apple, tội phạm, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, xem lai pass tren chrome, xem lai password luu tren chrome, Xem lai password tren firefox, windows xp, windows, Chrome tren Windows XP, vao mang 3G, 3G gia re, tiet kiem 3G, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DAIPHONE 5, NOKIA LUMIA, SONY XPERIA, SONY, IPAD MINI, IPAD, HTC ONE, SAMSUNG GALAXY, SAMSUNG GALAXY S4, PHAN MEM, DIET VIRUS, PHAN MEM DOI DUOI, LAPTOP, DIEN THOAI
X
CNT2T3T4T5T6T7