Galaxy S III vẫn có nút Home, giao diện 5 dòng
Galaxy S III vẫn có nút Home, giao diện 5 dòng

Galaxy S III vẫn có nút Home, giao diện 5 dòng

Thứ Tư, ngày 11/04/2012 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Samsung Galaxy S3

Càng gần đến ngày ra mắt, những tin đồn về Galaxy S III càng được đẩy lên nhanh chóng, và những thông tin lần này cũng vậy.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo những thông tin mới nhất mà Korea Digital Daily cho biết, chiếc smartphone mới sẽ vẫn giữ nguyên nút Home của gia đình Galaxy, nhưng giao diện người dùng của chiếc Galaxy S3 sẽ được trang bị 5 hàng tương tự như Galaxy Note.

Galaxy S III vẫn có nút Home, giao diện 5 dòng - 1

Giao diện của Galaxy S3 sẽ có 5 hàng

Nếu những tin đồn này là chính xác thì nhiều khả năng thiết kế của máy sẽ có thêm các nút điều khiển cảm biến và sẽ không sử dụng nút điều khiển ảo như trên Galaxy Nexus.

Dự kiến, Samsung Galaxy S III sẽ ra mắt vào tháng 5 tới đây, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác về những thông số kỹ thuật của máy, cũng như ngày giờ chính xác được tiết lộ.

Nguyễn Thanh (Theo gsm)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Apple, Nokia, Smartphone, LG, Noika, smartphone Nokia X, anh Nokia X, ra mat Nokia X, dien thoai Nokia X, gia Nokia X, Nokia X, ra mat smartphone Tizen, Samsung chay he dieu hanh Tizen, smartphone Tizen, One 2, HTC One 2 hai SIM, HTC One 2 dual SIM, smartphone HTC One 2, dien thoai HTC One 2, ra mat HTC One 2, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7