>> 

Vietnam's Next Top Model - Vietnams Next Top Model

Xuất hiện người mẫu lưỡng tính ở VNTMXuất hiện người mẫu lưỡng tính ở VNTM Chàng trai đến từ Tây Ninh gây chú ý phía hậu trường vòng thi catwalk khi sải bước tự tin, uyển chuyển không thua kém người mẫu nữ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nữ thí sinh diện bikini "tình tứ" với giám khảo VNTM Nữ thí sinh diện bikini "tình tứ" với giám khảo VNTM Diện trang phục bikini mỏng manh, thí sinh nữ đến từ Quảng Bình không ngần ngại ôm giám khảo người Úc Adam Williams tạo dáng chụp ảnh trên sàn catwalk.
Ứng viên đẹp trai vẫn bất lợi vì hình xăm lộ liễu Ứng viên đẹp trai vẫn bất lợi vì hình xăm lộ liễu Thí sinh 8 múi Nguyễn Văn Thắng được lọt tiếp vào vòng phỏng vấn, xong theo BTC, anh vẫn có khả năng gặp bất lợi khi đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp.
Giám khảo nổi giận vì thí sinh than thở, gian dối Giám khảo nổi giận vì thí sinh than thở, gian dối Trên sàn diễn vòng trình diễn với trang phục tự chọn của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) tối 26/8 tại TP. HCM một số thí sinh mất điểm vì không cho ban giám khảo thấy được sự cố gắng của mình.
Thí sinh cởi áo tặng giám khảo Adam Williams Thí sinh cởi áo tặng giám khảo Adam Williams Nhiều tình huống gây bất ngờ trong vòng thi trình diễn catwalk với trang phục tự chọn tại vòng casting Vietnam’s Next Top Model (VNTM) TP.HCM chiều 26/8.
Tp.HCM: Gãy tay, thấp bé vẫn đi thi người mẫu Tp.HCM: Gãy tay, thấp bé vẫn đi thi người mẫu Tại vòng casting khu vực miền nam của Vietnam’s next top model (VNTM) 2014, có những thí sinh bị gãy tay, không đủ chiều cao hoặc thí sinh chuyển giới vẫn đến tìm cơ hội.
VNTM: Những hình ảnh xấu xí và cẩu thả VNTM: Những hình ảnh xấu xí và cẩu thả Khác với hình ảnh long lanh trên sân khấu, trên website của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5 lại cho đăng tải những thông tin thiếu nghiêm túc, thậm chí phản cảm của thí sinh.
Ném hồ sơ thí sinh xuống đất: Xuân Lan bị phản đối! Ném hồ sơ thí sinh xuống đất: Xuân Lan bị phản đối! Sau khi bài viết Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” được đăng tải, xung quanh câu chuyện về phản ứng gay gắt của ban giám khảo với thí sinh Lý Quách Tú, độc giả đã đưa những phản ứng trái chiều.
Cười vỡ bụng với clip ứng xử hài hước tại VNTM Cười vỡ bụng với clip ứng xử hài hước tại VNTM Vòng phỏng vấn tại Hà Nội của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2014, bộ tứ giám khảo nhiều lần không nhịn được cười trước phần ứng xử hài hước, có lúc ngô nghê của thí sinh.
Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” Trong vòng phỏng vấn của vòng loại Vietnam's Next Top Model Hà Nội vào ngày 21/8, bộ tứ quyền lực vô cùng giận giữ khi có thí sinh đòi “ăn tươi nuốt sống” ban giám khảo.
Ứng viên miền Bắc xấu - đẹp với bikini Ứng viên miền Bắc xấu - đẹp với bikini Giám khảo Xuân Lan và Nam Trung không ít lần phàn nàn về cách chọn trang phục đồ bơi "xấu tệ" của thí sinh, tuy nhiên nhiều mẫu áo tắm khác lại được khen ngợi.
Nhiều thí sinh người mẫu bị loại vì hình xăm "khủng" Nhiều thí sinh người mẫu bị loại vì hình xăm "khủng" Nhiều thí sinh ngay lập tức dừng chân tại vòng loại Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2014 vì để lộ hình xăm.
Thí sinh VNTM khoe cơ bắp lực lưỡng Thí sinh VNTM khoe cơ bắp lực lưỡng Ngắm cơ bắp lực lưỡng của các thí sinh nam Vietnam's Next Top Model 2014 tại vòng thi sáng nay (21/8) ở Hà Nội.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

CHUNG KET Vietnam Next Top Model 2014, Viet nam Next Top Model, vietnam's next top model

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Vietnam next top model 2014, Scandal VNTM - Tập mới nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7