Tải và cài đặt Windows 7, 8 và 8.1 hợp phápTải và cài đặt Windows 7, 8 và 8.1 hợp pháp Bạn có thể cài đặt Windows từ đầu bằng cách sử dụng mã khóa sản phẩm đi kèm với máy tính. Microsoft cung cấp các file Windows ISO miễn phí, nếu bạn biết nơi để tìm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Làm sao để nâng cấp lên Windows 8.1 Update 1? Làm sao để nâng cấp lên Windows 8.1 Update 1? Trước tiên máy tính phải đang chạy Windows 8.1, và bạn thực hiện theo các bước sau.
Để cập nhật suôn sẻ Windows 8.1 Update Để cập nhật suôn sẻ Windows 8.1 Update Để tiến hành nâng cấp Windows 8.1 Update, hãy làm theo các bước sau để đảm bảo quá trình nâng cấp diễn ra một cách trơn tru nhất.
Microsoft dự định "cho không biếu không" Windows 8.1 Microsoft dự định "cho không biếu không" Windows 8.1 Một phiên bản miễn phí của Windows 8.1 có thể sẽ sớm xuất hiện nhằm tăng thị phần của Windows 8.1 lẫn công cụ tìm kiếm Bing.
Tinh chỉnh các tác vụ khởi động cùng Windows Tinh chỉnh các tác vụ khởi động cùng Windows Tắt bớt các tác vụ không cần thiết trong lúc khởi động sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh và ổn định hơn.
Mẹo xem lại password Wi-Fi đã kết nối trên Windows 8 Mẹo xem lại password Wi-Fi đã kết nối trên Windows 8 Trên Windows 8, bạn có thể xem lại password của các chạm phát Wi-Fi đã từng truy cập.
Tối ưu hóa Windows 8 với EnhanceMy8 Tối ưu hóa Windows 8 với EnhanceMy8 EnhanceMy8 chứa hàng ngàn các tùy chỉnh và nhiều tính năng cần thiết để tối ưu máy tính cũng như Windows 8.
XP dễ nhiễm mã độc gấp 5 lần so với Windows 8 XP dễ nhiễm mã độc gấp 5 lần so với Windows 8 Trong một báo cáo giám sát của Microsoft, hệ điều hành Windows XP có số lượng virus tấn công cao gấp 5 lần so với Windows 8.
Windows 8 được nâng cấp miễn phí lên Windows 8.1 Windows 8 được nâng cấp miễn phí lên Windows 8.1 Nếu máy tính đang cài đặt Windows 8 bản quyền, người dùng có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 8.1.
Tạo ổ đĩa USB phục hồi Windows 8 Tạo ổ đĩa USB phục hồi Windows 8 Việc tạo một đĩa phục hồi và sửa chữa Windows 8 trên máy tính của bạn trên một USB sẽ rất thuận lợi cho bạn về sau.
Cách tải và cài đặt Windows 8.1 bản Preview Cách tải và cài đặt Windows 8.1 bản Preview Cách tải và cài đặt Windows 8.1 Preview dành cho người dùng Windows 8.
Quản lý mật khẩu trên Windows với PassBox Quản lý mật khẩu trên Windows với PassBox Quản lý tài khoản trực tuyến an toàn trên Windows với PassBox.
Cập nhật Windows 8.1 Preview lên bản RTM sẽ mất hết ứng dụng Cập nhật Windows 8.1 Preview lên bản RTM sẽ mất hết ứng dụng Cụ thể, người dùng khi nâng cấp từ bản Windows 8.1 Preview lên bản chính thức RTM sẽ bị mất hết ứng dụng mình đã cài đặt trước đó.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

win 8, Window 8, Download windows 8, thu thuat win 8, Microsoft

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

WINDOWS 8 | Thủ thuật WIN 8 - Download WINDOWS 8 free

Ronaldo, Apple, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, LG, A10, laptop Lenovo A10 chay he dieu hanh android, Lenovo A10 chay Android, gia may tinh Lenovo A10, may tinh xach tay Lenovo A10, ra mat Lenovo A10, gia Lenovo A10, laptop Lenovo A10, laptop chay Android, Lenovo A10, X2S, UMI X2S la smartphone chay chip 8 loi dau tien, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DAIPHONE 5, NOKIA LUMIA, SONY XPERIA, SONY, IPAD MINI, IPAD, HTC ONE, SAMSUNG GALAXY, SAMSUNG GALAXY S4, PHAN MEM, DIET VIRUS, PHAN MEM DOI DUOI, LAPTOP, DIEN THOAI
X
CNT2T3T4T5T6T7